Mua điều hòa cũ tại Đà Nẵng, sửa điều hòa tại Đà Nẵng, suadienlanhdanang.com.vn

Chào các bạn chúng tôi là công ty ĐIỆN LẠNH Tuấn Nguyễn, chúng tôi làm việc tại Đà Nẵng và Quảng Nam. Dịch vụ của chúng tôi là cung cấp dịch vụ sửa chữa điều hòa tại Đà Nẵng và Quảng Nam, do điều hòa sử dụng sau một thời gian dài sẽ dẫn đến những hư hỏng rất nặng, phí sửa chữa thay thế linh kiện rất đắt nên quý khách có nhu cầu thanh lý điều hòa cũ để sắm đồ mới nên chúng tôi cung cấp thêm dịch vụ thu mua điều hòa cũ tại Đà Nẵng và Quảng Nam để đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng nhanh nhất.

Chúng tôi chuyên thu mua điều hòa cũ với giá cao nhất thị trường Đà Nẵng và Quảng Nam. Quý khách và các bạn đang có nhu cầu thanh lý điều hòa cũ rất đơn giản bạn chỉ cần gọi điện ngay tới cho chúng tôi theo số điện thoại 0905.966.805. Chúng tôi sẽ có nhân viên kỹ thuật đến để định giá và thu mua điều hòa cũ giá cao.

Điện Lạnh Tuấn Nguyễn nhận thu mua tất cả các hãng điều hòa với mọi số lượng tại nhà dân cũng như cơ quan, xí nghiệp cần thanh lý số lượng lớn chúng tôi đều đáp ứng.

Tại ĐIỆN LẠNH Tuấn Nguyễn chúng tôi có đầy đủ các dịch vụ để phục vụ quý khách, ở đây chúng tôi chuyên thu mua điều hòa cũ vấn còn hoạt động tốt của những khách hàng không còn nhu cầu phục vụ cũng như đổi máy mới, chúng tôi lại cung cấp máy điều hòa cũ cho quý khách cần sử dụng dụng điều hòa cũ để tiết kiệm chi phí.

Khi quý khách mua điều hòa cũ của ĐIỆN LẠNH Tuấn Nguyễn các bạn sẽ được bảo hành 12 tháng như máy mới, nên quý khách có thể yên tâm tuyệt đối với điều hòa của chúng tôi khi mua nhé.

Tại đây chúng tôi mua bán điều hòa cũ với giá cả hợp lý nhất.

  • Mua bán điều hòa cũ Panasonic
  • Mua bán điều hòa cũ Daikin
  • Mua bán điều hòa cũ LG
  • Mua bán điều hòa cũ Samsung
  • Mua bán điều hòa cũ Mítubishi
  • Mua bán điều hòa cũ Nagakawa.

Khi mua điều hòa cũ của chúng tôi các bạn sẽ được tặng miễn phí công lắp đặt điều hòa cũng như phiếu bảo dưỡng điều hòa trong năm đầu tiên miễn phí. Mọi chi tiết các bạn xem ngay tại đây: https://suadienlanhdanang.com.vn/

Tại ĐIỆN LẠNH Tuấn Nguyễn chúng tôi cung cấp tất cả các dịch vụ về điều hòa nên các bạn cần sửa điều hòa, nạp gas điều hòa … chúng tôi sẽ giúp quý khách ngay chỉ cần gọi ngay cho chúng tôi 0905.966.805. Rất mong được phục vụ quý khách!

Tác giả

  • Tuan Nguyen

    Thương hiệu điện lạnh Tuấn Nguyễn muốn nhấn mạnh rằng tất cả các bài viết trên trang website này đều thuộc bản quyền của chúng tôi. Tôi muốn nhấn mạnh rằng "Bài viết có thể sao chép, nhưng chất lượng dịch vụ không thể". Chúng tôi khuyến nghị quý khách hàng cẩn thận khi chọn lựa các dịch vụ không đảm bảo chất lượng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0905.966.805 0905966805 LiênHệ