Thu mua điều hòa cũ tại Đà Nẵng, sửa điều hòa tại Đà Nẵng

Thu mua điều hòa cũ giá cao tại Đà Nẵng, Quảng Nam

Bạn có chiếc điều hòa bị hỏng hoặc dùng lâu cần thanh lý? Bạn đang tìm địa chỉ chuyên thu mua điều hòa cũ giá cao tại Đà nẵng và Quảng nam ? Xin chúc mừng bạn, bởi đây chính là địa chỉ mua điều hòa cũ uy tín và giá cả tốt nhất tại Đà Nẵng và Quảng Nam. Theo khảo sát thì khoảng 70% người Đà Nẵng và Quảng Nam muốn thanh lý điều hòa đều đến đây.

Chuyên thu mua điều hòa cũ giá cao tại Quảng Nam và Đà Nẵng

Khi nào thanh lý điều hòa cũ là hợp lý nhất

Những chiếc điều hòa cũ, sử dụng nhiều năm liền và bắt đầu có hiện tượng hỏng hóc liên tục, sửa xong lại hỏng thì lời khuyên tốt nhất là hãy thanh lý nó và thay thế bằng một cái mới. Bời với những chiếc điều hòa đó, nếu bạn có chày cối sử dụng hoặc gọi dịch vụ sửa điều hòa thì cũng chỉ “tiền mất tật mang” mà thôi.

Vì sao 70% người Quảng Nam và Đà Nẵng chọn thanh lý điều hòa tại đây?

Dưới đây là địa chỉ mua điều hòa cũ giá tốt nhất tại  Đà Nẵng và Quảng Nam

 1. Thu mua tất cả các loại điều hòa cũ đã hỏng hoặc chưa hỏng tại Đà Nẵng và Quảng Nam, chỉ cần gọi điện sau 30 phút sẽ có thợ tới thu mua.
 2. Thu mua với mức giá tốt nhất cho khách hàng, mua theo kiểu về tận dụng lại, không phải theo kiểu mua đồng nát, nên giá cực tốt.
 3. Tư vấn miễn phí việc mua điều hòa mới cho khách hàng có nhu cầu: mua hãng nào tốt, tiết kiệm điện, công suất bao nhiêu, nên đặt ở đâu tốt và hợp phong thủy, mua ở đâu giá rẻ và uy tín…
 4. Miễn phí công tháo lắp và vận chuyển.
 5. Dịch vụ tại nhà và cực kì nhanh chóng.

Bí quyết sử dụng điều hòa bền đẹp theo thời gian

Tuổi thọ điều hòa nếu biết cách sử dụng sẽ 5 – 10 năm, vậy sử dụng như nào để điều hòa được bền đẹp nhất?

 • Theo dõi quá trình hoạt động của điều hòa thường xuyên để kịp phát hiện và khắc phục lỗi
 • Bảo dưỡng điều hòa thường xuyên và định kỳ
 • Lắp đặt điều hòa ở vị trí tránh mưa nắng nhưng vẫn đảm bảo thoáng để điều hòa hoạt động

Hãy nhớ rằng ngoài là địa chỉ thu mua điều hòa cũ giá cao tại Đà Nẵng và Quảng Nam, chúng tôi còn là đơn vị sửa chữa và bảo dưỡng điều hòa có tên tuổi ở các tỉnh. Vậy nên nếu có bất cứ vấn đề gì liên quan tới điều hòa thì gọi ngay cho chúng tôi để được chăm sóc tận tình.

Bên cạch việc sửa chữa và bảo dưỡng điều hòa, chúng tôi còn chuyên cung cấp dịch vụ sửa bình nóng lạnh, sửa tủ lạnh, sửa máy giặt uy tín chất lượng tại Đà Nẵng và Quảng Nam. Nếu quý khách có nhu cầu thì hãy chọn chúng tôi luôn để không phải mất công tìm kiếm.

Tác giả

 • Tuan Nguyen

  Thương hiệu điện lạnh Tuấn Nguyễn muốn nhấn mạnh rằng tất cả các bài viết trên trang website này đều thuộc bản quyền của chúng tôi. Tôi muốn nhấn mạnh rằng "Bài viết có thể sao chép, nhưng chất lượng dịch vụ không thể". Chúng tôi khuyến nghị quý khách hàng cẩn thận khi chọn lựa các dịch vụ không đảm bảo chất lượng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0905.966.805 0905966805 LiênHệ