Sửa tủ lạnh hải châu Đà Nẵng

Để tủ lạnh hoạt động tốt các mẹ đã rất cẩn thận trong việc sử dụng. Tuy nhiên đến một thời kỳ nào đó cũng không thể tránh khỏi những hư hỏng của tủ lạnh. Vì thế các mẹ nên tìm cho mình một dịch vụ uy tín để kiểm tra và khắc phục tủ lạnh nhà mình.

Hiện nay những đơn vị sửa chữa điện lạnh mọc lên như nấm, không tránh khỏi quý khách hàng phân vân không biết nên liên hệ đến trung tâm nào mới thực sự uy tín?

Hãy đến với trung tâm Bảo Trì Điện Lạnh để được sử dụng dịch vụ tốt nhất. Hiện nay chúng tôi có chi nhánh ở Đà Nẵng, để quý khách hàng ở trong khu vực này có thể sử dụng dịch vụ tiện lợi nhanh chóng.

Với kinh nghiệm dày dặn, kỹ thuật được đào tạo chuyên sâu. Chúng tôi đảm bảo rằng mọi hư hỏng từ đơn giản đến khó trị chúng tôi đều sửa chữa, khắc phục được.

Sửa tủ lạnh không lạnh, yếu lạnh, sửa tủ lạnh hỏng bo mạch, tủ lạnh xì dàn, không hoạt động, sửa chữa tủ lạnh không làm đá, tủ vẫn hoạt động ngăn dưới không mát…Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ vệ sinh, bảo trì, bảo dưỡng tủ lạnh, làm đồng, sơn cạp, làm mới, thay ron tủ lạnh…
Nguyên tắc làm việc của dịch vụ sửa chữa tủ lạnh tại Đà Nẵng
  • Sau khi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ có mặt nhanh tại nhà khách hàng từ 15 đến 30 phút.
  • Kiểm tra tình trạng và báo đúng giá.
  • Khắc phục, sửa chữa triệt để các lỗi của tủ lạnh.
  • Linh kiện thay thế chính hãng.
  • Có chế độ bảo hành dài hạn từ 6 tháng đến 1 năm.
  • Luôn có chế độ giảm giá đối với khách hàng thân thiết.
  • Luôn có dịch vụ chăm sóc và tư vấn cho khách hàng 24/24.
Vận hành hoàn thiện mới tiến hành thu phí.

Tác giả

  • Tuan Nguyen

    Thương hiệu điện lạnh Tuấn Nguyễn muốn nhấn mạnh rằng tất cả các bài viết trên trang website này đều thuộc bản quyền của chúng tôi. Tôi muốn nhấn mạnh rằng "Bài viết có thể sao chép, nhưng chất lượng dịch vụ không thể". Chúng tôi khuyến nghị quý khách hàng cẩn thận khi chọn lựa các dịch vụ không đảm bảo chất lượng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0905.966.805 0905966805 LiênHệ