Thu mua điều hòa cũ tại nhà, sửa điều hòa tại Đà Nẵng

Thu mua điều hòa cũ các loại giá cao hơn thị trường 10%

Chuyên thu mua điều hòa cũ, hỏng, điều hòa đã qua sử dụng, thanh lý điều hòa.

Điều hòa là hàng công nghệ luôn đổi mới. Hiện nay các hãng điều hòa liên tục cho ra đời các dòng sản phẩm mới đầy đủ tính năng và tiên ích, kiểu dáng, mẫu mã phong phú, giá cả giảm mạnh do sự cạnh tranh của các hãng. Nên không khó để bạn chọn cho mình một chiếc điều hòa ưng ý. Thế còn điều hòa cũ thì sao? Thanh lý chúng để giải phóng mặt bằng, lại có khoản tiền tăng ngân quỹ. Hãy điện thoại ngay cho ĐL Tuấn Nguyễn

Điện lạnh Tuấn Nguyễn là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực điện lạnh. Ngoài lĩnh vực cung cấp, lắp đặt, sửa chữa, bảo dưỡng, bảo trì dài hạn tại nhà và cơ quan: Điều hòa, máy giặt, Tủ lạnh, bình nóng lạnh, lò vi sóng,… Chúng tôi còn cung cấp dịch vụ thu mua đồ điện lạnh cũ hỏng, đảm bảo giá luôn cao hơn thị trường 10%.

Mua điều hòa cũ tại nhà và cơ quan.

Bạn không phải lo vận chuyển, tháo dỡ, thanh toán 100% ngay sau khi giao hàng. Ngoài ra chúng tôi còn thu mua: máy giặt cũ, tủ lạnh cũ, bình nóng lạnh cũ, lò vi sóng cũ, máy bơm nước cũ,… giá cao nhất .

Dịch vụ chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ đến tận nơi thu mua cho các bạn kể cả điều hòa bị hư hỏng, không sử dụng được hoặc điều hòa cũ kỹ, lạc hậu. Và đặc biệt chúng tôi thu mua điều hòa cũ không phân biệt các hãng sản xuất. Với phương châm phục vụ tận tình chu đáo, phục vụ 24h tất cả các ngày trong tuần, Dọn dẹp sạch sẽ miễn phí. Chuẩn giá các mặt hàng đảm bảo lợi ích đôi bên, chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.

Chuyên thu mua Điều hòa – Máy giặt – Tủ lạnh – Bình nóng lạnh – Lò vi sóng – Tivi Led, LCD, Plasma – Đồ điện gia dụng giá cao nhất .

Khi điều hòa bị hỏng hóc muốn thanh lý máy điều hòa cũ bạn đừng ngần ngại hãy nhấc điện thoại lên, ấn số 0905.966.805 gọi Điện lạnh Tuấn Nguyễn nhé!

Hãy đến với Điện lạnh Tuấn Nguyễn để được phục vụ tốt nhất.

Tác giả

  • Tuan Nguyen

    Thương hiệu điện lạnh Tuấn Nguyễn muốn nhấn mạnh rằng tất cả các bài viết trên trang website này đều thuộc bản quyền của chúng tôi. Tôi muốn nhấn mạnh rằng "Bài viết có thể sao chép, nhưng chất lượng dịch vụ không thể". Chúng tôi khuyến nghị quý khách hàng cẩn thận khi chọn lựa các dịch vụ không đảm bảo chất lượng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0905.966.805 0905966805 LiênHệ