Thanh lý điều hòa cũ ở Đà Nẵng sửa điều hòa tại Đà Nẵng

THU MUA ĐIỀU HÒA CỦ CÁC LOẠI, GIÁ CẢ HỢP LÝ

 

Thu mua điều hòa cũ tại Đà Nẵng.

Dịch vụ thu mua điều hòa cũ tại Đà Nẵng thân chào ban. Bạn đang cần thanh lý máy lạnh (điều hòa) cũ, hư hỏng? Bạn chưa biết đơn vị nào thu mua với giá cao nhất tại Đà Nẵng hiện nay? Đừng chần chừ bạn hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại: Zalo, viber 0905.966.805 bạn sẽ thanh lý được với giá cao nhất.

Dịch vụ thu mua máy lạnh cũ tại Đà Nẵng chúng tôi chuyen thu mua máy lạnh cũ tất các các hãng như: máy lạnh toshiba, máy lạnh Panasonic, máy lạnh Hitachi, máy lạnh Daikin, máy lạnh Sharp, máy lạnh Sharp, máy lạnh Samsung, máy lạnh LG, máy lạnh Sanyo…và tất cả các hãng máy lạnh khác đang có mặt tại thì trường hiện nay.

Chúng tôi là đơn vị chuyên phân phối điều hòa Toshiba, carrier tại Đà Nẵng, máy mới 100%, bảo hành 1 năm toàn bộ máy, bảo hành 3 năm đối với lốc máy. Nếu bạn có nhu cầu đổi máy cũ lấy máy mới chúng tôi sẽ báo giá cho bạn với giá rẻ, bao lắp đặt trọn gói.

Dịch vụ thu mua máy lạnh cũ tại Đà Nẵng chuyên thu mua tất cả các dòng máy lạnh từ công suất nhỏ tới loại công suất lớn, thu mua máy lạnh từ các loại đang sử dụng trong dân dụng đến các loại công nghiệp: máy lanh treo tường, máy lạnh âm trần, máy lạnh VRV, máy lạnh chiller…

Với đội ngũ nhân viên rộng khắp thành phố Đà Nẵng dịch vụ của chúng tôi phục vụ tất cả các quận huyện trên địa bàn thành phố Đà Nẵng:

Thu mua máy lạnh cũ tại quận Hải Châu

Thu mua máy lạnh cũ tại quận Thanh Khê

Thu mua máy lạnh cũ tại quận Sơn Trà

Thu mua máy lạnh cũ tại quận Liên Chiểu

Thu mua máy lạnh cũ tại quận Ngũ Hành Sơn

Thu mua máy lạnh cũ tại quận Cẩm Lệ

Thu mua máy lạnh cũ tại Huyện Hòa Vang

Ngoài dịch vụ thu mua máy lạnh cũ tại Đà Nẵng chúng tôi còn:

– Bán tủ lạnh cũ ở đà nẵng, bán máy giặt cũ ở đà nẵng

– Thu mua tủ lạnh, máy giặt cũ

– Mua bán trao đổi tủ lạnh, máy lạnh, máy giặt

– Vệ sinh, sửa chữa, máy lạnh tại nhà dân, công ty

– Lắp đặt máy lạnh cũ và mới

Hãy đến với chúng tôi để nhận được sự phục vụ tốt nhất. Điện Lạnh Tuấn Nguyễn xin chân thành cảm ơn sự quan tâm và tin tưởng của quý khách hàng dành cho chúng tôi.
Hotline : 0905.966.805

Tác giả

  • Tuan Nguyen

    Thương hiệu điện lạnh Tuấn Nguyễn muốn nhấn mạnh rằng tất cả các bài viết trên trang website này đều thuộc bản quyền của chúng tôi. Tôi muốn nhấn mạnh rằng "Bài viết có thể sao chép, nhưng chất lượng dịch vụ không thể". Chúng tôi khuyến nghị quý khách hàng cẩn thận khi chọn lựa các dịch vụ không đảm bảo chất lượng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0905.966.805 0905966805 LiênHệ