Chia sẻ kinh nghiệm tìm thợ sửa chữa điều hòa, máy lạnh giỏi, chuyên nghiệp

Mùa hè nóng lực, nhiều bạn lắp điều hòa và có thể là di chuyển điều hòa khiến điều hòa bị thoát gas, va đập gây hỏng bên trong, hoặc lâu ngày không vệ sinh ..v.v khiến điều hòa không còn tạo ra hơi lạnh nữa. Bản thân mình cũng chơi với khá nhiều người trong lĩnh vực này nên chia sẻ tới các bạn một số kinh nghiệm tìm thợ điều hòa giỏi.

Đầu tiên mình nói luôn với các bạn là 100% thợ sửa điều hòa giỏi, có căn bản đầu mùa hè sẽ gần như không gọi được họ. Lý do họ thường ra làm riêng, có một đội thợ chuyên đi làm các công ty, văn phòng, ..v.v ở mọi nơi luôn. Do đó gần như bạn sẽ không gọi được họ trong giai đoạn hè nóng lực này. Vì thế bạn chỉ có thể tìm họ dễ trong giai đoạn mùa đông hoặc mùa xuân mà thôi.

Ở mình thừa thầy thiếu thợ, đặc biệt thợ giỏi nên các bạn cũng cố gắng kiên nhẫn chấp nhận thực tại này. Các thợ này thường ở các công ty dịch vụ điều hòa lớn, bạn có thể thấy trong các tin đăng quảng cáo.v.v. hoặc trên các diễn đàn đặc biệt Voz, bạn sẽ biết thợ giỏi- nhưng giá thường khá cao hoặc không gọi được vào mùa hè.

…Đây là nơi các bạn có thể tin tưởng được và ít khi bị chặt chém. Thường thì vẫn bị, khi thiếu cái này khi thiếu cái nọ, kiểu như lắp bình nóng lạnh vào thì cố để cái vòi không tới để đi mua thêm 1 cái vòi nữa kiếm được hơn 100 :V. Thật là vãi đạn. Thường thì mình sẽ thỏa thuận là làm tốt mình sẽ cho thêm 100 luôn từ đầu. Vì thợ mình nhiều bác cũng hay vậy, như quan chức  cả .

Bạn có thể hỏi đến hãng Daikin- đây là hãng điều hòa lớn có đội ngũ thợ sửa chữa sau bán hàng tốt nhất hiện nay. Được dân thợ đánh giá cao.

Giá bao nhiêu là hợp lý:

Mỗi lỗi điều hòa thường có giá khoảng 150k đến hơn 200. Bạn có thể bo họ thêm 50k ngay từ đầu. Và có thể kèm theo những lời xã giao- làm tốt giới thiệu tiếp .v.v.. Nghe hơi chuối nhưng như vấn nạn phong bao bệnh viện thôi. We are Vietnamese. Thường họ sẽ làm thật luôn tới bạn và làm tốt. Như vậy cũng vừa giá, vì thường họ sẽ báo thấp để đến và báo cao chi phí phát sinh.

Tấc nhiên chẳng nguyên tắc nào đúng 100% cả.

Tìm các thợ giỏi để liên hệ khi cần

Là dân máy tính từ trước nên mình luôn hiểu tầm quan trọng của những người thợ lành nghề. Mình luôn ngưỡng mộ họ và lưu giữ các số mỗi lần được tiếp xúc. Những người thợ giỏi rất tử tế. Nhưng họ nếu để trong lòng họ không thích thì bạn cũng khổ. Do đó vai trò của việc giữ liên lạc xử lí các sự cố là vô cùng quan trọng. Bạn có thể tìm thợ ở trên VOZ, Tinh tế, google, các diễn đàn điện lạnh.v.v

Tác giả

  • Tuan Nguyen

    Thương hiệu điện lạnh Tuấn Nguyễn muốn nhấn mạnh rằng tất cả các bài viết trên trang website này đều thuộc bản quyền của chúng tôi. Tôi muốn nhấn mạnh rằng "Bài viết có thể sao chép, nhưng chất lượng dịch vụ không thể". Chúng tôi khuyến nghị quý khách hàng cẩn thận khi chọn lựa các dịch vụ không đảm bảo chất lượng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0905.966.805 0905966805 LiênHệ