Kinh nghiệm sửa tủ lạnh không lạnh ngăn mát

Vào mùa hè, không khí nóng oi bức thường làm thực phẩm nhanh chóng hư hỏng và gây lãng phí nếu không sử dụng nhanh chóng. Tủ lạnh là giải pháp cho vấn đề này, mọi thực phẩm sẽ được làm mát và bảo quản ở nhiệt độ thấp khiến vi khuẩn bị hạn chế sinh sôi và giữ được thức ăn lâu hơn.

Nhiều gia đình gọi điện lên trung tâm Tuấn nguyễn xin được tư vấn về hỏng hóc ngăn mát không lạnh khiến thức ăn nhanh chóng bị hỏng. Bài viết này nhân viên Tuấn nguyễn sẽ chia sẻ cho các bạn kinh nghiệm sửa tủ lạnh ngăn lạnh không mát cho các gia đình trong thành phố

Chia sẻ kinh nghiệm sửa tủ lạnh không lạnh ngăn mát của nhân viên

Một nguyên nhân chủ yếu khiến ngăn lạnh không mát là do để quá nhiều thực phẩm và làm đường đi của không khí lạnh bị chặn và không làm lạnh đều tủ. Để sửa chữa lỗi này của tủ lạnh tại nhà bạn chỉ cần bỏ bớt thức ăn trong tủ ra để khí lạnh được lưu thông đều.

Gioăng cửa yếu và nứt khiến cửa tủ không đóng kín được, khí lạnh từ đó thoát ra ngoài làm tủ hoạt động liên tục nhưng khí lạnh vẫn không đủ để làm lạnh ngăn mát. Thay gioăng là cách sửa tủ lạnh không lạnh ngăn mát duy nhất trong trường hợp này. Nếu không thể chọn, thay gioăng phù hợp và bạn tin tưởng vào kinh nghiệm sửa tủ đông lạnh của nhân viên Tuấn nguyễn thì hãy gọi để chúng tôi tư vấn cho bạn cách chọn gioăng tốt nhất và thay cho bạn.

Tuyết làm cản trở không khí lạnh xuống ngăn mát, để giải quyết đơn giản nhất là bạn hãy ngắt nguồn điện vào tủ và mở tủ ra để tuyết tan hết. Trong lúc tủ lạnh đang làm tan tuyết bạn có thể vệ sinh giúp tăng sức khỏe và tuổi thọ của tủ.

Nhiệt độ điều chỉnh ở mức phù hợp, nhiều gia đình không để ý con trẻ trong nhà đã vặn  nút chỉnh nhiệt độ gia đình bạn xuống mức thấp nhất khiến nhiệt độ tỏa ra hạn chế và làm thức ăn không được bảo quản tốt và nhanh bị hỏng. Hãy chắc chắn tủ lạnh của bạn không điều chỉnh ở nhiệt độ đó. Với kinh nghiệm sửa tủ lạnh của nhân viên Tuấn nguyễn khuyên bạn nên để nhiệt độ từ 5-10 độ C sẽ bảo quản thực phẩm tốt nhất.


Tủ lạnh có một nút công tắc tự ngắt khi cửa tủ lạnh mở và đèn sẽ sáng lên. Trong trường nút này bị kẹt khiến tủ ngưng làm lạnh ở ngăn mát. Nếu gặp phải trường hợp này hãy gọi cho trung tâm điện lạnh Tuấn nguyễn để nhân viên sửa chữa  tủ lạnh uy tín khắc phục cho bạn.

Trên đây là những kinh nghiệm sửa tủ lạnh không lạnh ngăn mát của trung tâm điện lạnh Tuấn nguyễn cho các gia đình trong nội thành . Nếu không tự sửa được bạn có thể gọi cho dịch vụ sửa tủ lạnh của chúng tôi.

Tác giả

  • Tuan Nguyen

    Thương hiệu điện lạnh Tuấn Nguyễn muốn nhấn mạnh rằng tất cả các bài viết trên trang website này đều thuộc bản quyền của chúng tôi. Tôi muốn nhấn mạnh rằng "Bài viết có thể sao chép, nhưng chất lượng dịch vụ không thể". Chúng tôi khuyến nghị quý khách hàng cẩn thận khi chọn lựa các dịch vụ không đảm bảo chất lượng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0905.966.805 0905966805 LiênHệ