Máy phun sương loại nào tốt

Máy phun sương Đài Loan: Máy phun sương hiện đang là một trong những thiết bị làm mát rất hiệu quả và khá được ưa chuộng hiện nay. Sử dụng máy phun sương làm mát mang đến rất nhiều tác dụng như làm giảm nhiệt độ môi trường, tăng độ ẩm không khí và làm giảm bụi bẩn. Mặc dù sở hữu nhiều công dụng hữu ích nhưng máy phun sương Đài Loan lại có khá nhiều loại khiến cho người tiêu dùng băn khoăn không biết máy phun sương loại nào tốt để lựa chọn và sử dụng cho đúng đắn.
Hiện nay, máy bơm phun sương được áp dụng rất phổ biến trong đời sống sinh hoạt, kinh doanh và ngay cả trong sản xuất. Thế nhưng, mỗi khi cần lắp đặthệ thống phun sương cho nhà hàng, quán cà phê, quán bia hay lắp đặt hệ thống phun sương tưới lan… người tiêu dùng vẫn không khỏi thắc mắc nên chọn máy phun sương loại nào tốt? Tuy nhiên, dù là lựa chọn máy phun sương loại nào đi chăng nữa, bạn cần cần chọn dòng máy phù hợp với nhu cầu sử dụng và điều kiện kinh tế của gia đình mình để đem lại hiệu quả cao nhất cho không gian của bạn.

Cách chọn máy phun sương loại nào tốt?

Trước hết, để có thể chọn được máy phun sương loại nào tốt, người dùng cần hiểu rõ về từng dòng máy phun sương, chúng có công suất hoạt động ra sao, phù hợp với không gian lắp đặt nào?… Có thể nói, việc tìm hiểu về các loại máy bơm phun sương là vô cùng cần thiết, bởi nếu không hiểu rõ về chức năng và công năng hoạt động của nó sẽ chỉ khiến bạn tốn chi phí lắp đặt hơn mà không mang lại hiệu quả khi sử dụng. Chẳng hạn, bạn không thể lắp đặt hệ thống máy phun sương tưới lan hay trồng nấm vào những không gian kinh doanh như nhà hàng, quán cà phê được. Điều này sẽ khiến cho hệ thống phun sươnghoạt động tiêu tốn điện năng và nguồn nước hơn, bên cạnh đó là chi phí lắp đặt còn rất cao nữa. Bởi những loại máy phun sương dành cho sản xuất công nghiệp thường có công suất rất lớn để phù hợp với không gian có diện tích rộng…

Nếu bạn băn khoăn không biết nên chọn máy phun sương loại nào ở quán cà phê, quán bia thì trước hết cầnnắm rõ yêu cầu độ cao khi lắp đặt. Thông thường, độ cao để lắp đặt béc phun sương cho những khong gian này là khoảng 4m, nếu thấp hơn có thể gây ướt người và đồ vật phía dưới, còn cao hơn thì sẽ không đủ mát. Ngoài ra, cách chọn máy phun sương loại nào tốt còn cần chú ý đến yếu tố độ ẩm mà nó tạo ra để biết cách tính số lượng béc phun sương cho phù hợp, tránh lãng phí.

Lưu ý khi chọn máy phun sương loại nào tốt

Trên thị trường có rất nhiều loại máy bơm phun sương cho người tiêu dùng lựa chọn. Thế nhưng, có lẽ bởi chính điều này lại khiến cho họ trở nên phân vân không biết chọn máy phun sương loại nào? Điều quan trọng khi chọn máy phun sương loại nào tốt chính là tìm hiểu kỹ chất lượng máy phun sương và địa chỉ bán máy phun sương. Hiện tại, các loại máy phun sương đang được bày bán tại nhiều cửa hàng, đại lý đều là máy phun sương có xuất xứ từ Đài Loan, Trung Quốc. Trong đó, có rất nhiều thương hiệu máy phun sương khác nhau như dòng máy phun sương Fog, dòng máy phun sương Headon… Ở mỗi thương hiệu máy phun sương khác nhau, các sản phẩm cũng sẽ mang đến cho khách hàng những ưu điểm, công dụng và tính năng sử dụng riêng. Vì vậy, để chọn ra máy phun sương loại nào tốt, bạn nên căn cứ trên mục đích, không gian sử dụng và chi phí lắp đặt ban đầu đặt ra để có thể chọn được loại máy bơm phun sương phù hợp nhất.

Để biết nên chọn máy phun sương loại nào tốt và phù hợp nhất, bạn cần cân nhắc đến một số tiêu chí sau:

Theo không gian sử dụng: Đối với những không gian có diện tích nhỏ như cửa hàng, gia đình… thì bạn nên chọn máy phun sương loại nào có số lượng béc phun từ khoảng 5 – 10 béc; Còn đối với những không gian lớn như nhà hàng, quán cà phê, nhà máy, xí nghiệp, vườn tưới cây… bạn nên sử dụng máy có từ 15 béc phun trở lên.

Theo chi phí đầu tư: Với mức đầu tư dưới 2 triệu, bạn có thể mua các loại máy bơm phun sương 24V, 36V, Fog A60, A70… Còn với mức chi phí lớn hơn, bạn có thể chọn máy Fog 2807, 1109, 2106, 2703…

Tác giả

  • Tuan Nguyen

    Thương hiệu điện lạnh Tuấn Nguyễn muốn nhấn mạnh rằng tất cả các bài viết trên trang website này đều thuộc bản quyền của chúng tôi. Tôi muốn nhấn mạnh rằng "Bài viết có thể sao chép, nhưng chất lượng dịch vụ không thể". Chúng tôi khuyến nghị quý khách hàng cẩn thận khi chọn lựa các dịch vụ không đảm bảo chất lượng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0905.966.805 0905966805 LiênHệ