Tư vấn từ a-z trước khi mua máy phun sương

Mùa hè nóng nực khiến cho ai ai cũng muốn tìm ra giải pháp để làm mát cửa hàng của mình. Nhưng điều không hay đó là tại các cửa hàng thì thường không gian rộng, hoặc ngoài trời.

Vì thế, bạn có thể dùng hết các loại quạt cũng không đáp ứng nổi việc giảm nhiệt độ cho khách hàng. Nên máy phun sương ra đời, có thể coi đây là giải pháp điều hòa nhiệt độ ngay ngoài trời cho khách hàng của bạn. Vậy máy phun sương làm được gì. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu và lựa chọn mua cho thích hợp nhé :


Máy phun sương có tác dụng gì ?
Nổi bật của máy phun sương là giảm nhiệt độ 5-10 độ theo nhiệt độ môi trường. Tăng độ ẩm, điều hòa không khí , giảm bụi, dập bụi , tưới cây, làm mát cực tốt cho các quán ăn, nhà hàng… và làm mát cho chăn nuôi. Máy thích hợp với những không gian ngoài trời, nơi mà điều hòa không thể phục vụ được và quạt thì vừa tốn điện mà lại vừa không đảm bảo được độ mát cho khách hàng.
Máy phun sương được sử dụng ở đâu ?
Máy phun sương được phục vụ cho các quán cà phê, nhà hàng, quán ăn, quán bia, trường học, nhà xưởng, công xưởng, khu công nghiệp, showroom ô tô , nhà yến ,chuồng trại,  chuồng lợn, chuồng bò, trang trại, tưới cây, tưới lan…

 

Lời khuyên : Nhiều người quan tâm việc có nên dùng máy phun sương không? hay có nên sử dụng máy phun sương không ? máy phun sương dùng để làm gì?
Để giải đáp câu hỏi này : Mình sẽ đưa ra lời khuyên tốt nhất cho bạn :
-Thứ nhất : Với các quán cà phê, nhà hàng, cửa hàng …. Ngoài việc phục vụ khách hàng là thượng đế, thì việc lắp đặt máy phun sương còn thu hút một lượng khách mới cho bạn
– Thứ hai : Nếu dùng cho tưới cây, chăn nuôi : Thì việc thiết kế tự động phun sương nó sẽ giảm được rất nhiều thời gian cho bạn. Bạn có thể lắp thêm bộ hẹn giờ .Chỉ cần cắm điện -> bật công tắc -> và ngủ. Bạn không phải lo lắng gì vườn cây cảnh, hay đàn heo của bạn.

Tác giả

  • Tuan Nguyen

    Thương hiệu điện lạnh Tuấn Nguyễn muốn nhấn mạnh rằng tất cả các bài viết trên trang website này đều thuộc bản quyền của chúng tôi. Tôi muốn nhấn mạnh rằng "Bài viết có thể sao chép, nhưng chất lượng dịch vụ không thể". Chúng tôi khuyến nghị quý khách hàng cẩn thận khi chọn lựa các dịch vụ không đảm bảo chất lượng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0905.966.805 0905966805 LiênHệ